Ảnh thời trang:Thiếu nữ Việt mặc hở bạo như Tây(MegaFun) - Mốt quên quần, hở lưng, khoe rốn, xuyên thấu trong ngày hè giúp các bạn gái mát mẻ và khoe được vẻ đẹp cơ thể. Mặt khác, kiểu thời trang nay như con dao hai lưỡi khiến phái nữ dễ rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười vì lộ hàng phản cảm.

Kiến thức:Lợi ích sức khỏe không ngờ của tinh trùng đối với phụ nữ(MegaFun) - Tưởng rằng tinh trùng chỉ có chức năng sinh sản. Nhưng quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm khi các nghiên cứu chỉ ra rằng, ngoài sinh sản, tình trùng còn có nhiều công dụng khác.

Tin ảnh:Ngắm dung nhan nữ chủ nhân của đơn xin việc gây 'sốt'(MegaFun) - Phan Huyền Chi - chủ nhân của lá đơn xin việc gây sốt đã tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội và hiện nay đang là nhân viên marketing chính thức của một công ty chuyên cung cấp các thiết bị an ninh.

Bói tuổi:Xem tài vận của bạn qua ngày sinh(MegaFun) - Ngày sinh có một ý nghĩa đặc biệt và hẳn bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn khi biết trước những điều sẽ đến trong 1 năm tuổi mới của mình.

Bói tuổi:Tháng 8/2014 của bạnTháng 8/2014 sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo cả những sự kiện chiêm tinh có lợi nhất cũng như đáng sợ nhất.

.
.